Biển Sa Huỳnh - Thơ mộng

Cảnh đẹp Quảng Ngãi với Sa Huỳnh xứng đáng để bạn “note” vào danh sách địa điểm đẹp ở Quảng Ngãi. Biển nằm ở phía Nam tỉnh Quảng Ngãi thuộc huyện Đức Phổ, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện, mất khoảng 1h30 phút đi từ trung tâm thành phố Quảng Ngãi.

Sa Huỳnh là tên điểm đến đẹp, nổi  tiếng ở Quảng Ngãi không mấy xa lạ với những người ưa thích du lịch biển và du lịch Quảng Ngãi. Biển Sa Huỳnh không chỉ đẹp, lộng lẫy mà nơi đây còn đang mang lại giá trị kinh tế cho bà con nông dân nhờ nguồn cung cấp muối quan trọng cho cả nước. Bãi biển Sa Huỳnh đẹp nổi tiếng bởi những bãi cát mịn, phẳng trải dài theo đường biển.

Bãi biển trải dài hình cong lưỡi liềm ôm trọn bờ cát mịn vàng quyến rũ du khách khi đặt chân đến đây. Nơi đây thật thích hợp cho những chuyến du lịch biển với hoạt động như: Bơi lội, vui chơi hay cắm trại trên bãi biển.

Bãi biển đẹp lý tưởng của Quảng Ngãi này còn có thêm ghềnh Châu Me và đảo Khỉ…đang thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong nước và ngoài nước tới khám phá hàng năm. Ở đây cũng có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, bạn có thể thỏa thích tắm biển, vui đùa và thưởng thức những món ăn đặc sản tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ngãi hút khách.

Du khách có thể ngắm nhìn ánh nắng bình minh buổi sớm từ từ lên cao nhuộm một màu vàng óng cả bầu trời xanh và đi dạo dọc bờ biển tại nơi đây để tìm kiếm cảm giác sảng khoái, yên bình sau những áp lực mệt mỏi của cuộc sống.

Đón bình minh buổi sớm tại biển Sa Huỳnh

Tin liên quan

ĐẶT PHÒNG
Giá tốt nhất
1
Bạn cần hỗ trợ?