Đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi

Đảo Lý Sơn là một trong những điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua khi đến Quảng Ngãi. Trước kia đảo có tên gọi khác là Cù Lao Ré. Đảo vốn là miệng núi lửa đã tắt, gắn bó với người dân từ rất lâu đời.

Đảo Lý Sơn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ngãi, được mệnh danh là thiên đường của tỏi, vì chỉ trên đất Lý Sơn mới có thể trồng được loại tỏi thơm ngon. Đảo Lý Sơn là hòn đảo đẹp của Quảng Ngãi thu hút được đông đảo du khách tới đây tham quan, nghỉ dưỡng. Nét đẹp thể hiện qua những khoảng ruộng trồng tỏi xanh ngắt khiến cho đảo xanh màu xanh của sự sống và hi vọng, xung quanh là biển trong xanh, mát mẻ.

Hòn đảo xinh đẹp này nằm cách tỉnh Quảng Ngãi 40km đường biển. Du khách sẽ thấy choáng ngợp với 3 màu sắc khác nhau của nước biển: Ở gần sát bờ biển là nước màu xanh lơ, tiếp theo là màu xanh ngọc và xa xa là làn nước xanh da trời.

Từ trên đảo có thể hướng mắt ra trùng khơi theo những cánh chim âu trên mặt biển, ngắm những đoàn thuyền đánh cá ra khơi. Đứng trên đảo gió mát lộng, không gian trong lành giúp bạn thư thái. Trên đảo hội tụ nhiều di tích lịch sử đa dạng như nhà thời Lý Hải, chùa Hang, miếu bà chúa Ngọc, Hang Câu, giếng Vua…


“..Du khách sẽ thấy choáng ngợp với 3 màu sắc khác nhau của nước biển..

Lặn biển ngắm san hô ở Đảo Lý Sơn 

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngây ngất giữa không gian thiên nhiên của nắng gió, biển trời đảo Lý Sơn. Du khách không chỉ ngâm mình trong dòng nước mát lạnh này mà còn có thể tham gia các hoạt động giải trí khác như: Lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền,..hay đi bộ dọc bờ biển ngắm nhìn hoàng hôn chiều dần buông

Ngoài ra đây còn là điểm “check-in” quyến rũ lòng người. Đừng quên lưu giữ những bức ảnh cùng người thân của mình nhé. Ngoài ra, đảo Lý Sơn nổi tiểng là “vương quốc hành tỏi” – địa chỉ tin cậy cho du khách mua về làm quà cho gia đình và bạn bè.

Tin liên quan

ĐẶT PHÒNG
Giá tốt nhất
1
Bạn cần hỗ trợ?