NHÀ HÀNG CÁT VÀNG

Nhà hàng Cát Vàng - Khu du lịch Sa Huỳnh

Từ xưa đến nay ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Cuộc sống ngày càng hiện đại, tiện nghi, việc ăn uống không chỉ đơn thuần là đáp ứng nhu cầu mà còn là nghệ thuật thưởng thức. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng tinh tế, Nhà Hàng Cát Vàng đã được hình thành và ngày càng trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người.
Đến với Nhà Hàng Cát Vàng, thực khách sẽ bị chinh phục bởi khuôn viên rất rộng, trong một không gian sang trọng, gần gũi, với lối kiến trúc vô cùng độc đáo có sức chứa lên tới hàng trăm khách.
Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền trên cả nước do chính những đầu bếp kinh nghiệm chế biến.
Với thực đơn vô cùng phong phú, các món ăn tại Nhà Hàng Cát Vàng được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, luôn khiến các thực khách hài lòng và yên tâm về chất lượng các món ăn.
Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn ngon, thực khách đến với Nhà Hàng Cát Vàng sẽ được đắm chìm trong những giai điệu du dương của âm nhạc, góp phần mang lại không gian lãng mạn cho bữa ăn của bạn được trọn vẹn.
Nhân viên phục vụ tại Nhà Hàng Cát Vàng có phong cách rất riêng, luôn tươi cười, ân cần với khách, phục vụ tận tâm luôn giữ nét văn hóa, lịch sự.
Hãy thử một lần đến Cát Vàng và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé!
Hân hạnh được phục vụ Quý Khách !

 

Bài viết cùng chuyên mục


© 2017 . All Rights Reserved | Design by VTM-IT

   (0255) 3 860 311 - Hotline : 0941 860 311 - 0869 366 777